CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC H5

Trân trọng kính chào Quý Khách Hàng.   

Công ty TNHH Thiết BỊ Khoa Học H5 là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt giá kệ các loại như: giá kệ siêu thị, giá kệ bán hàng, giá kệ nhà kho, giá kệ kho công nghiệp, giá kệ trung tải, giá kệ hàng nặng …. để tạo nên thương hiệu mang tên “Tâm Ý”.

Nhà máy sản xuất: Khu Công nghiệp Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Điểm giao dịch tại Hà Nội: Số 14 ngõ 1 phố Đại Linh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà nội. Việt nam

Điện thoại: 0974 199 520 / 0943 445 386   

Email: kinhdoanh.h5h5@gmail.com

Chi nhánh Thanh Hóa: Nông Cống, Thanh Hóa

Website: https://kesattamy.com/

Với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giá kệ sắt Tâm Ý đã đầu tư  trang thiết bị hiện đại, cùng với  hệ thống quản lý kinh doanh dịch vụ, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn tận tình, đội ngũ kỹ thuật, nghiệp vụ lành nghề, công ty H5 mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu “Tâm Ý”  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát nghiệp vụ, kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một “Tâm Ý”  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng chương trình, chính sách bán hàng  chăm sóc sau bán hang của chúng tôi.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  Tâm Ý đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tâm Ý  . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.